Hỗ trợ trực tuyến

Hotline tư vấn:

0916.240.749- 0972497801

Tin Tức mới

Giới thiệu

Lời đầu tiên, Cơ khí Bình Nguyên Hướng kính gửi đến lời chúc sức khỏe và lời cám ơn sâu sắc nhất đến Quý Khách hàng đã quan tâm và ghé thăm sản phẩm-dịch vụ của chúng tôi!

1.Giới thiệu chung về công ty.

Công ty TNHH MTV Cơ Khí Bình Nguyên Hướng là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực: Sản xuất các cấu kiện kim loại, Gia công cơ khí; xử lý và tráng phủ kim loại, Sản xuất sản phẩm khác bằng kim loại, Bán buôn vật liệu, thiết bị lắp đặt khác trong xây dựng..

Công ty chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm cùng với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và cùng các sản phẩm và dịch vụ có chất lượng cao, trong nhiều năm qua, công ty đã được các khách hàng trong và ngoài nước tin tưởng và hợp tác.

Với phương chăm "Uy tín - Chất lượng - Trách nhiệm", qua nhiều năm đã mang lại niềm tin cho các khách hàng. Cùng với việc áp dụng các công nghệ tiên tiến và các sản phẩm chất lượng , chúng tôi quyết tâm tiếp tục mang lại cho các khách hàng những sản phẩm chất lượng cao và dịch vụ tốt nhất. Các sản phẩm và công trình luôn đảm bảo chất lượng, an toàn lao động, vệ sinh môi trường để mang lại lợi ích tốt nhất cho khách hàng và cho xã hội.

2. Ngành nghề kinh doanh chính của Công ty

+ Sản xuất các cấu kiện kim loại

+ Gia công cơ khí; xử lý và tráng phủ kim loại

+ Sản xuất sản phẩm khác bằng kim loại  

+ Bán buôn vật liệu, thiết bị lắp đặt khác trong xây dựng 

+ Sản xuất vỏ tủ điện giá rẻ

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và sử dụng dịch vụ của Cơ khí Bình Nguyên Hướng 

Đ/C:  Số 1625A, Tổ 24C, đường Võ Nguyên Giáp, ấp Vườn Dừa, Xã Phước Tân, Thành phố Biên Hoà, Đồng Nai

SĐT: 0968149734  (Mr.Bính) - 0972497801.  (Mr. Hướng)